Monday, March 13, 2017

Dịch vụ giao hàng nhanh tphcm nào giá rẻ nhưng tối ưu?


Chất lượng luôn đi đôi với giá cả, đó là điều ai cũng phải công nhận, tuy nhiên vẫn có những sản phẩm hay dịch vụ đạt được cả hai tiêu chí là giá rẻ và chất lượng. Nền kinh tế phát triển khiến sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp luôn khốc liệt, nhất là trong ngành thương mại điện tử, điều này làm cho giá cả sản phẩm dịch vụ phải luôn ở mức hợp lý và chất lượng giao hàng nhanh tphcm cũng phải luôn được nâng cao đảm bảo.
Các công ty cung cấp dịch vụ giao hàng mọc lên như nấm
Cùng chung với sự phát triển của ngành thương mại điện tử, ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng phát triển không ngừng, đặc biệt là tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM.  Sự phát triển quá mức nào cũng để lại những mặt trái của nó và dịch vụ vận chuyển giao hàng nhanh tphcm cũng như vậy. Có rất nhiểu dịch vụ kém chất lượng gây hoang mang cho những bạn đang kinh doanh online.
Có rất nhiều trường hợp shipper trộm hàng, trộm tiền, giao hàng không đúng hạn hay nói xấu chủ shop đang ngày càng xuất hiện tràn lan. Điều này làm mất lòng tin của khách hàng và làm sụt giảm doanh số của chủ kinh doanh.
Giải pháp nào dành cho các shop kinh doanh online hiện nay

Đây cũng là câu hỏi chung của rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh online hiện nay. Làm sao để chọn được một nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển giao hàng nhanh tphcm giá cả phải chăng nhưng chất lượng vẫn đảm bảo tuyệt đối. Nhưng đối với bất cứ trường hợp nào thì các chủ kinh doanh online đều phải lưu ý những vấn đề  sau:
  • Thái độ của nhân viên giao hàng có thể ảnh hưởng đến sự đánh giá của khách hàng đối với thương hiệu của bạn
  • Phải có những điều khoản ràng buộc trong hợp đồng về chiết khấu cũng như bồi thường đề rõ ràng trong việc giải quyết các vấn đề sự cố phát sinh.
  • Bàn bạc trước với đơn vị cung cấp dịch vụ về những vấn đề liên quan như mất hàng, hàng trả, giao nhận không đúng giờ
Nhưng quan trọng hết vẫn là một công ty uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn cho hàng hóa của mình trong suốt quá trình vận chuyển.

Những dịch vụ giao hàng nhanh tphcm mà bạn nên lựa chọnHiện nay, có rất nhiều dịch vụ đang hoạt động tại TP.HCM như giaohangsieure.net, shippergiaresg.com, supership.vn hiện đang được rất nhiều đơn vị kinh doanh online tin dùng. Trong đó SuperShip - Biệt Đội Giao Hàng Siêu Đẳng là đơn vị chiếm ưu thế hơn cả vì giá hợp lý và chất lượng dịch vụ hoàn hảo. SuperShip - Biệt đội giao hàng siêu đẳng cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh tphcm với những lợi ích như sau:
  • Tỷ lệ giao hàng thành công lên đến 98.16%.
  • Cước phí thấp chỉ từ 15.000 - 35.000 VNĐ
  • Giao hàng trong vòng 6 tiếng  
  • Quản lý đơn hàng trên hệ thống online
  • Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp
  • Giao hàng ba lần miễn phí
Hotline : 1900.636.152

0 comments:

Post a Comment