Saturday, March 18, 2017

Bạn chọn dịch vụ giao hang nhanh hay dịch vụ giao hàng tối ưu

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá một dịch vụ giao hàng được xem là tối ưu hay không? Nhanh nhất chưa chắc đã tốt nhất. Cùng tìm hiểu xem các tiêu chí để tạo nên một dịch vụ giao hang nhanh thông qua bài viết dưới đây nhé!


Các yếu tố để tạo nên một dịch vụ giao hàng tối ưu
Nhanh nhất chưa hẳn là tốt nhất. Nên nhớ một dịch vụ giao hàng tối ưu phải hội tụ nhiều yếu tố chứ không đơn thuần là một dịch vụ giao hang nhanh. Đầu tiên, shipper là nhân tố quan trọng nhất để tạo nên một dịch vụ giao hàng tối ưu cho khách hàng.


Đối với shipper không cần phải quá vui vẻ hay niềm nở, quan trọng là ở thái độ lịch sự và có trách nhiệm đối với món hàng mà mình đi giao. Khách cũng nên thông cảm do giao thông ở TPHCM đặc biệt là những giờ cao điểm, tuy nhiên nếu một người shipper có trách nhiệm sẽ điện thoại thông báo liền cho khách hàng khi có bất cứ sự cố nào xảy ra.


Đối với quy trình thì xử lý đơn hàng giao không thành công bao giờ cũng là một vấn đề đau đầu đối với các shop kinh doanh. Có rất nhiều trường hợp shop mất hàng hay lạc hàng mà các dịch vụ shipper không thể xử lý tốt khủng hoảng được. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín cũng như giảm doanh thu của shop kinh doanh.


Cuối cùng thì mới đến vấn đề thời gian, rất nhiều dịch vụ giao hang nhanh trên TPHCM như SuperShip - Biệt Đội Giao Hàng Siêu Đẳng, cam kết giao hàng chỉ trong vòng 6 tiếng. Rất nhiều khác hàng mong muốn nhận được hàng trong ngày, điều này đòi hỏi các shipper phải thông thuộc đường xá, biết tránh xa những con đường kẹt xe hay đi đường tắc đường vòng, để có thể giao hàng cho khách hàng một cách nhanh nhất.


Bạn nên tin tưởng dịch vụ giao hang nhanh nào?
Hiện nay, trên thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều dịch vụ giao hàng nhanh và tối ưu. Trong đó phải kế đến SuperShip- Biệt Đội Giao Hàng Siêu Đẳng, một đơn vị cam kết tỷ lệ đơn hàng vượt mức 98.16%, giao hàng nhanh trong vòng 6 tiếng, cam kết không giao được hàng không trả phí, giao hàng tận 3 lần nếu khách không nhận. Ngoài ra, dịch vụ giao hang nhanh SuperShip còn quản trị đơn hàng trên hệ thống online rất tiện lợi cho bạn trong việc theo dõi đơn hàng, thậm chí là sẽ nhận được thông báo khi tiền được chuyển vào tài khoản của bạn.


Ngay bây giờ bạn có thể điện thoại vào tổng đài 1900.636.152 để được tư vấn trực tiếp tạo đơn hàng. Thêm vào đó có rất nhiều thông tin bổ ích tại trang web www.supership.vn dành cho bạn. Cập nhật thông tin kiến thức tại trang fanpage https://www.facebook.com/supership.vn/ .

0 comments:

Post a Comment